Monthly Archives: Tháng Một 2023

Mũ Kêpi Và Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Đến

mũ kêpi chất lượng

Mũ Kêpi Hay Kepi Là Phiên Âm Việt Bắt Nguồn Từ Tiếng Pháp Képi. Đây Là Một Loại Mũ Được Dùng Trong Quân Đội, Cảnh Sát. Hãy Cùng Bảo Hộ Xanh Tìm Hiểu Những Thông Tin Bổ Ích Về Loại Mũ Này Nhé!

Nón Tai Bèo Và Những Điều Bạn Chưa Biết

nón tai bèo xinh xắn

Nón tai bèo hay còn gọi là mũ xô, là chiếc nón làm từ vải, có vành. Khi đội, chúng có hình dáng giống chiếc tai bèo nên được gọi là nón tai bèo. Nón tai bèo có kích thước vành rất đa dạng. Dựa vào kích thước vành mà người ta chia nón thành nhiều loại. Như nón vành nhỏ, nón vành rộng, nón vành siêu rộng,…

Mũ Bảo Hộ Có Kính Che Mặt – Những Sự Thật Cần Thiết

Mũ Bảo Hộ Có Kính Che Tốt

Mũ Bảo Hộ Có Kính Che Mặt Ra Đời Để Giúp Giảm Thiểu Chấn Thương Vùng Đầu. Bên Cạnh Đó Còn Có Nhiều Ứng Dụng, Công Dụng Khác. Hãy Cùng Bảo Hộ Xanh Tìm Hiểu Thêm Nhiều Sự Thật Cần Thiết Của Chiếc Mũ Này Nhé!

Mũ Bảo Hộ Bằng Vải – Bạn Đã Biết Chưa?

mũ bảo hộ lưỡi trai lao động

Mũ Bảo Hộ Bằng Vải Là Một Loại Mũ Có Tính Ứng Dụng Khá Rộng. Dùng Trong Các Ngành Như Y Tế, Sản Xuất Thực Phẩm,… Hãy Cùng Bảo Hộ Xanh Tìm Hiểu Xem Loại Mũ Vải Bảo Hộ Có Những Thông Tin Bổ Ích Gì Nhé!

Mũ Bảo Hộ Lao Động – Những Điều Cần Thiết

Mũ Bảo Hộ Lao Động chất lượng

Mũ bảo hộ lao động là vật dụng không thể thiếu. Có rất đa dạng và phong phú, bao gồm rất nhiều loại khác nhau như mũ vải bảo hộ, mũ cứng bảo hộ…

Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục – Những Điều Bạn Nên Biết

Mũ lưỡi trai đồng phục chất lượng

Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Thường Được Nhắc Đến Với Tư Cách Là Một Loại Mũ Đặc Biệt Dành Cho Những Người Thi Đấu Bóng Chày Nhằm Có Được Một Tầm Quan Sát Tốt Nhất. Chúng Được Ưa Thích Và Sử Dụng Trong Trang Phục Của Các Tuyển Thủ Lúc Bấy Giờ Ở Hoa Kỳ. Đã Cho Thấy Tiềm Năng Và Tác Dụng Tuyệt Vời Của Chúng. Mũ Lưỡi Trai Vượt Ra Ngoài Giới Hạn Xâm Nhập Của Ngành Thời Trang Với Một Vai Trò Không Hề Dễ Dàng. Ngày Nay, Mũ Lưỡi Trai Không Chỉ Được Biết Đến Với Công Dụng Chống Nắng, Che Mưa Mà Còn Là Món Phụ Kiện Làm Nổi Bật Bộ Quần Áo Của Người Mặc.

Mũ Trùm Đầu – Những Loại Mũ Thông Dụng

nón trùm đầu chất lượng

Mũ Trùm Đầu Là Cách Nói Chung Đối Với Toàn Bộ Những Sản Phẩm Mũ Nón Có Thiết Kế Ôm Trọn Phần Đầu Của Người Sử Dụng. Tuỳ Thuộc Vào Đặc Thù Riêng Của Mỗi Ngành Mà Ta Có Được Những Sản Phẩm Khác Nhau. Sẽ Có Những Thay Đổi Về Thiết Kế Và Chất Liệu Tuỳ Vào Đặc Thù Của Từng Ngành. Mục Đích Sử Dụng Mũ Trùm Đầu Cũng Có Tác Động Đến Thiết Kế Và Chất Liệu Sản Phẩm.

Nón Bảo Hộ Và Những Cách Phân Loại Có Thể Bạn Chưa Biết

Nón bảo hộ giá tốt

Hiện Nay Trên Thị Trường Có Rất Nhiều Loại Nón Bảo Hộ Khác Nhau. Dựa Vào Từng Đặc Tính Riêng Của Mũ Mà Có Thể Phân Loại Ra Nhiều Loại Mũ Khác Nhau. Thế Nhưng Bạn Đã Biết Được Có Bao Nhiêu Cách Phân Loại Mũ?