Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Và Những Lợi Ích Có Thể Bạn Chưa Biết

Mũ lưỡi trai là một loại mũ nón vô cùng phổ biến trên thế giới và ở cả nước ta. Ta có thể bắt gặp hình ảnh mũ lưỡi trai ở khắp mọi nơi. Loại nón này mọi độ tuổi đều có thể sử dụng, dùng cho cả nam và nữ. Mũ lưỡi trai đồng phục được nhiều tổ chức công và tư nhân yêu thích. Vì chiếc nón này cũng có rất nhiều lợi ích cho người dùng lẫn tổ chức. Thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được một số ích lợi của mũ lưỡi trai mang lại.

Mũ lưỡi trai đồng phục chất lượng cao

Giới thiệu chung về mũ lưỡi trai đồng phục

Mũ lưỡi trai là loại mũ như thế nào

Mũ lưỡi trai là cách gọi của phương ngữ miền Bắc nước ta. Còn ở miền nam thường gọi đây là nón kết. Đây là một loại mũ/ nón vô cùng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Mũ có cấu tạo rất đặc trưng đó là phần mũ trùm vừa sát vào đầu. Khác với nón rộng vành thì loại này chỉ có một phần phía trước để che nắng. Nó bầy bầu như lưỡi con trai, dài tầm mười lăm hai mươi centimet. Lưỡi nón được lót bằng chất liệu cứng để định hình, và bọc ngoài bằng vải.

Loại nón này được tạo ra nhằm giúp che nắng nhưng không hạn chế tầm nhìn. Đồng thời thiết kế này cũng ít đi sự rườm ra như những loại nón khác. Vừa nhỏ vừa gọn, cả nam và nữ đều có thể sử dụng hằng ngày. Nón đẹp, thời trang và được bày bán ở nhiều nơi. Có nhiều mức giá dành cho nhiều phân khúc khách hàng.

Chất liệu và màu sắc thường thấy ở loại mũ đồng phục này

Chất liệu may mũ lưỡi trai vô cùng đa dạng như kate, cotton, vải dù, kaki, vải Simili,… Đó là những chất liệu thường thấy nhất để may mũ lưỡi trai. Hầu hết các chất liệu đã kể đều mang ưu điểm lớn nhất đó chính là rất bền. Ngoài ra thì là những loại vải có màu sắc tươi sáng và rất bền màu. Nói chung là đều dễ dàng bảo quản cũng như rất đẹp.

Về màu sắc thì nón kết có rất nhiều màu sắc, tùy vào mục đích dùng mà lựa chọn. Vì sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Mũ lưỡi trai vừa có những loại màu sắc tươi sáng, vừa có đơn giản thanh nhã. Giờ đây trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cũng như màu sắc. Các bạn luôn dễ dàng tìm được chiếc mũ có màu mà mình yêu thích tại nhiều nơi.

Mũ lưỡi trai đồng phục hiện đại

Một số lợi ích của mũ lưỡi trai đồng phục không phải ai cũng biết

Lợi ích của nón kết đồng phục được chia làm hai dạng để phân tích. Đó là lợi ích mà mũ mang lại cho cá nhân người sử dụng. Thứ hai là lợi ích mà nó mang đến cho tổ chức hoặc doanh nghiệp. Để có thể hiểu rõ được lợi ích của loại mũ nón này. Dưới đây sẽ trình bày về những lợi ích ấy trên hai khía cạnh đã nêu.

Lợi ích của nón kết đối với cá nhân người đội

Lợi ích thứ nhất của mũ lưỡi trai đối với người sử dụng đó chính là bảo vệ mái tóc. Khi duy chuyển ngoài trời sẽ gặp bụi, nắng, gió gây xơ rối bóng dầu. Chiếc nón sẽ giúp bảo vệ tóc của bạn trước các tác nhân gây xơ rối, gàu ngứa. Bạn hãy thử trong lúc trời nắng ra đường không có mũ đội sẽ hiểu. Khi về nhà bạn sẽ thấy tóc bạn bám đầy bụi, bóng dầu. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra mã sẽ gây rụng tóc, gàu ngứa khó chịu.

Lợi ích thứ hai thì mũ giúp bảo vệ cho sức khỏe và làn da của chính bạn. Tia nắng từ mặt trời luôn mang theo rất nhiều bức xạ nguy hiểm. Nếu không được bảo vệ sẽ gây thâm sạm, nặng hơn là ung thư da. Vì vậy khi đi dưới nắng cần phải có mũ nón để giúp che chắn. Ngoài ra đi dưới trời nắng thường dễ bị say nắng nên chiếc nón sẽ hạn chế điều này. Nó giúp bảo vệ bạn khỏi ánh nắng nóng gắt làm hại sức khỏe và làn da.

Lợi ích mũ lưỡi trai đối với tổ chức/ doanh nghiệp

Mũ lưỡi trai đồng phục thời trang

Mũ lưỡi trai sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt trong các chiến dịch quảng cáo. Hình ảnh nhân viên sử dụng mũ làm đồng phục tạo nên sự chuyên nghiệp. Những chiếc mũ được thiết kế đẹp sẽ táo cái nhìn rất tốt cho mọi người. Đây được em là một phương tiện quảng cáo rất hữu hiệu và được nhiều nơi áp dụng.

Ngoài ra lợi ích nữa là tạo nên uy tín và hình ảnh đẹp cho thương hiệu. Sự chuyên nghiệp trên đồng phục giúp khách hàng tin tưởng vào thương hiệu. Góp phần hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Và lấy được thiện cảm cũng như niềm tin với khách hàng tiềm năng. Mỗi doanh nghiệp, tổ chức muốn lấy uy tín trước khách hàng cần đi từ cái nhỏ nhất.

Mua mũ bảo hộ lưỡi trai đồng phục ở đâu thì đảm bảo được chất lượng

Nếu bạn đang muốn xây dựng hệ thống đồng phục cho công ty bằng nón kết. Hãy đến với Mũ nón bảo hộ để có những mẫu nón ưng ý và đặc biệt nhất. Ở đây sẽ giúp bạn có những chiếc mũ đồng phục gây ấn tượng và chất lượng. Vì chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong sản xuất mũ nón đồng phục lâu năm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có những ưu đãi nhé.

Đánh giá post

2 thoughts on “Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Và Những Lợi Ích Có Thể Bạn Chưa Biết

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển