Mũ Lưỡi Trai – Đội Mũ Đẹp Và Đúng Cách

Mũ lưỡi trai cũng rất phổ biến trong việc đội. Bất kể là xuân, hạ, thu, đông, bạn đều có thể sử dụng lưỡi trai để phối đồ cho mình. Bởi bản thân mũ lưỡi trai là một chiếc mũ rất đa năng. Có thể mang đến cho người mặc cảm giác rất giản dị.

Mũ lưỡi trai có rất nhiều kiểu dáng, theo sự phát triển của thời trang. Kiểu dáng của mũ lưỡi trai cũng có nhiều thay đổi lớn. Nhưng kiểu dáng của chúng đều là mũ có vành phía trước. Loại mũ này không chỉ có tác dụng che nắng mà còn làm cho hình ảnh đẹp hơn cá tính.

Nếu bạn muốn đội một chiếc mũ lưỡi trai phù hợp với mình hơn. Trước tiên bạn phải chọn một kiểu dáng phù hợp với mình hơn và thêm các kỹ năng đội phù hợp. Mang hình dáng của chiếc mũ phù hợp thời trang, Nó sẽ mang đến cho mọi người cảm giác rất thời trang.

Nhưng chọn một chiếc mũ lưỡi trai không phải là một việc dễ dàng nếu gu thời trang của bạn không được mạnh mẽ cho lắm. Hình dáng mũ đã chọn sẽ không phù hợp với bạn. bạn nên chọn kiểu dáng và cách sắp xếp phù hợp với mình theo hình dạng mũ của một số tín đồ thời trang. Hoặc là bạn có thể chọn cho mình một chiếc mũ theo những lời khuyên dưới đây.

Chọn Mũ Lưỡi Trai Như Thế Nào?

Vành mũ cong hoặc nhọn phẳng. Những cô gái có khuôn mặt tròn hoặc muốn trông nhỏ nhắn hơn nên chọn mũ lưỡi trai. Vì có thể để lộ một phần trán và tăng tỷ lệ cân đối.

Nên chọn nón theo tỷ lệ chuẩn nhất của khuôn mặt. Nếu cái trán không lộ ra ngoài mà đội nón lưỡi trai. Tương đương với che đi một phần, trên mặt đương nhiên có ảnh hưởng không nhỏ.

Mũ lưỡi trai thời trang
Mũ lưỡi trai màu đỏ

Chú ý đến sự phù hợp với hình dáng khuôn mặt:

  • Khuôn mặt hình trái xoan: Nếu đội lưỡi trai không hợp lý với khuôn mặt hình trái xoan sẽ làm khuôn mặt bị kéo dài về mặt thị giác. Dễ tạo cho người nhìn cảm giác khuôn mặt dài. Vì vậy những cô gái như vậy nên chú ý đến vành mũ càng sát hai bên thái dương càng tốt khi đội. Sẽ làm mặt trông không đẹp.
  • Mặt tròn: Đa phần khuôn mặt tròn luôn cho người ta cảm giác dễ thương. Tuy có thể khiến cả người trông rất dễ thương nhưng cũng dễ khiến mặt trông to hơn. Nếu đội trực tiếp mũ vào thời điểm này rất dễ tạo thành “mặt to đội mũ”. Vì vậy, những cô gái như vậy nên để tóc hai bên khi đội mũ bóng chày, hoặc hạ thấp vành mũ để đạt được hiệu quả thon gọn.
  • Khuôn mặt vuông: So với những khuôn mặt khác, khuôn mặt vuông chắc chắn là không thích hợp nhất để đội mũ lưỡi trai. Lý do cụ thể là đội mũ này trên khuôn mặt vuông sẽ khiến khuôn mặt trông vuông hơn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn đeo nó, bạn có thể chọn những phong cách khác. Chẳng hạn như thêu chữ, in hình, v.v.. Có thể khiến mọi người rời mắt khỏi hình dạng khuôn mặt một cách tự nhiên.
Mũ Lưỡi Trai Chất Lượng
Mũ lưỡi trai có thể được lựa chọn theo màu sắc

Nên Chọn Mũ Mềm Hay Mũ Cứng?

Đối với mũ mềm dáng mũ và đầu mềm. Nói chung, hình dạng đầu của bạn sẽ hình dạng của chiếc mũ của bạn sau khi đội.

Mũ chóp cứng sẽ tạo cảm giác chắc chắn, mũ không bị xẹp, nhược điểm là nhìn hơi to.

Nên chọn vành mũ cao bao nhiêu cm?

Nói chung, chiều dài của nón lưỡi trai trên thị trường là 7,8 cm. Một số khách hàng nói rằng họ muốn loại cao hơn, nhưng số lượng rất ít. Vì nếu dài đến 10 cm thì bản thân chiếc mũ sẽ không được đẹp. Vì vậy nếu bạn muốn có vành đặc biệt dài, bạn nên mua một chiếc mũ loại khác.

Nên chọn mua mũ có vành mũ mềm cong đủ cao. Đảm bảo đeo vừa vặn và đẹp.

mũ bảo hộ lưỡi trai đẹp
Mũ lưỡi trai màu xanh

Lựa Chọn Màu Sắc Cho Mũ Lưỡi Trai

Màu Đen

Mũ lưỡi trai có thể được lựa chọn theo màu sắc. Mũ biến nhất là mũ màu đen. Điều này là do bản thân màu đen là một màu rất phổ biến và linh hoạt, mũ màu đen. Nó cũng có thể mang lại cho mọi người một cảm giác rất linh hoạt.

Mũ màu đen có thể kết hợp với quần áo sáng màu. Có thể làm nổi bật phong cách thời trang của mũ màu đen. Đồng thời tạo cảm giác xếp lớp với các sắc thái khác nhau. Làm cho hình dạng trông sặc sỡ hơn.

Ngoài mũ lưỡi trai đen, bạn cũng có thể sử dụng mũ màu trắng để phối cho mình. Mũ màu trắng cũng là một phong cách đa năng nhưng đơn giản và sạch sẽ hơn mũ màu đen. Đồng thời mang lại cho người diện cảm giác vô cùng sảng khoái.

Một chiếc mũ màu trắng có thể kết hợp với quần áo màu đen. Một cái nhìn đen trắng có thể làm cho hình ảnh của bạn sạch sẽ hơn. Đồng thời mang lại cho mọi người một trạng thái cao cấp hơn. Cũng có thể kết hợp nó với một bộ quần áo có màu sắc mạnh mẽ.

Màu Xanh

Mũ màu xanh là một phong cách không phổ biến. Bởi vì màu xanh không phải là màu phổ biến, cũng không phải là màu linh hoạt. Nhưng nếu bạn sử dụng mũ bóng chày màu xanh để phù hợp với mình. Nó sẽ làm cho màu sắc của hình dạng trông rõ ràng hơn.

Mũ màu xanh phù hợp để kết hợp với một số quần áo sáng màu hoặc sáng màu. Để tạo thành một thiết kế tương phản màu sắc. Thiết kế này sẽ làm cho hình dáng trở nên thời trang hơn. Đồng thời, cảm giác màu sắc rất mạnh mẽ và có tác dụng giảm tuổi tác.

Mũ màu xanh
Mũ lưỡi trai màu xanh

 

 

 

Đánh giá post

Trả lời

chat zalo goi lai chat facebook Voi Biển