Công Ty Bảo Hộ Xanh

Bảo Hộ Xanh Xin Gửi Lời Chào Đến Quý Khách Hàng Thân Mến!

Bảo Hộ Xanh rất vinh dự được trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp đa dạng các loại trang bị bảo hộ chất lượng và uy tín cho các tổ chức, doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề trải dài khắp trong và ngoài nước. Với tiêu chí “TẬN TÌNH-CHẤT LƯỢNG”, chúng tôi hứa hẹn sẽ không ngừng cải tiến và hoàn thiện để làm hài lòng mọi khách hàng đến với Bảo Hộ Xanh. Sự đồng hành và nguồn động viên của quý khách chính là động lực to lớn đối với chúng tôi.

SỨ MỆNH

Bảo Hộ Xanh luôn hoạt động dựa trên sứ mệnh của mình đó là “Mang sức khỏe và sự an toàn đến người lao động”. Nói cách khác, chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu để sản xuất và nhập khẩu các nguồn hàng cao cấp, tính năng bảo hộ cao nhằm đưa đến người lao động sự yên tâm và nhiệt huyết trong quá trình làm việc của họ. Hy vọng rằng, trong tương lai, chúng tôi có thể kết nối và lan tỏa mong muốn này đến nhiều đối tượng hơn nữa để tất cả mọi người đều được trải nghiệm những sản phẩm bảo hộ tốt nhất.

TẦM NHÌN

Bảo Hộ Xanh đặt mục tiêu trở thành một công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động có tiếng trên toàn quốc và thế giới. Vì chúng tôi mong muốn có thể tiếp cận, kết nối được với nhiều người lao động/ doanh nghiệp lớn để có thể đưa những sản phẩm tâm huyết của mình đến với họ. Để làm được như vậy thì sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là điều mà chúng tôi không thể thiếu. Không những vậy, chúng tôi còn hy vọng sẽ mang những điều tốt đẹp nhất đến với mọi người, ngay cả đội ngũ nhân viên của Bảo Hộ Xanh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Dưới đây là những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi luôn theo đuổi:

Quan tâm và tận tình với khách hàng: Khách hàng luôn là mối quan tầm hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, nhiệt tình và giữ thái độ thân thiện với mong muốn sẽ đêm đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất

Tôn trọng: Tôn trọng là yếu tố mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. Không nằm ngoài suy nghĩ đó, Bảo Hộ Xanh rất trân quý và tôn trọng tất cả những ai đã đến với chúng tôi. Từ đối tác, cổ đông, khách hàng hay cả công ty đối thủ, chúng tôi luôn biểu hiện sự thiện chí và hòa đồng của mình đối với họ. Chính khách hàng sẽ là những người đánh giá công tâm. Chúng tôi quan niệm rằng nếu bạn có thể đưa đến khách hàng những giá trị tuyệt vời, họ sẽ tự khắc quay lại.

Chất lượng sản phẩm: Bảo Hộ Xanh vô cùng đầu tư và kỹ càng trong khâu sản xuất và lựa chọn sản phẩm. Các chất liệu đều được chúng tôi kiểm định chất lượng và nhập nguồn hàng uy tín, chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Vì chúng tôi quan trọng về vấn đề an toàn bảo hộ cho người lao động. Để họ có thể tự tin và yên tâm làm việc, chúng tôi sẽ là hậu phương vững chắc đưa đến họ những thiết bị cao cấp với giá thành phải chăng nhất.

VỀ ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

-Mọi nhân viên của Bảo Hộ Xanh luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc của mình. Sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ mọi người

-Nhân viên cần phải thật thà, nghiêm túc và tuân thủ theo các chuẩn mực đạo đức của công ty

-Không ngừng học hỏi và sáng tạo trong công việc là điều kiện tiếp theo của đội ngũ nhân lực của Bảo Hộ Xanh cần phải có. Từ đó, công ty sẽ luôn đổi mới trong phương thức phục vụ và cung cấp đa dạng các mặt hàng tốt hơn đến quý khách

Công Ty Bảo Hộ Xanh chúng tôi cam kết sẽ đưa đến quý khách hàng sự phục vụ tuyệt vời. Sản phẩm của bên chúng tôi luôn chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và giá cả cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi đảm nói nói không với hàng nhái, kém chất lượng nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

BẢO HỘ XANH – ĐẾN VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG BẰNG SỰ THẤU HIỂU

One thought on “Công Ty Bảo Hộ Xanh

Trả lời