Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Các Loại Vừa Bảo Hộ Vừa Thời Trang

Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Cao Cấp Giá Tốt

Vành mũ bảo hộ che nắng là trang bị hỗ trợ đắc lực cho người lao động trong lúc làm việc. Bởi nó bảo vệ và giúp sức rất nhiều cho người làm. Ngày nay với một xã hội phát triển vượt bậc như Việt Nam. Ngày càng có nhiều công việc ngành nghề, các xí nghiệp nhà máy công trình ra đời. Cũng chính vì đó mà phải cần rất nhiều nguồn nhân lực lao động dồi dào làm ngày làm đêm. Với những công việc làm ban ngày ngoài trời thì đúng là tiêu tốn rất nhiều sức lực. Chính vì thế mà các trang bị hỗ trợ làm việc ngoài trời nắng từ đó mà ra đời. Điển hình là vành mũ che nắng được gắn với nón bảo hộ.

Trên thị trường hiện nay các nhà sản xuất đua nhau sản xuất các trang thiết bị lao động. Kéo theo đó là các sản phẩm kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường. Điều đó khiến cho người lao động bị ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe. Nhưng Bảo Hộ Xanh cam kết chỉ bán sản phẩm chất lượng uy tín và bền bỉ. Đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng trong quá trình làm việc. Hãy cùng bài viết tìm hiểu về các mẫu vành che nắng thông dụng hiện nay nhé.

Khái Niệm Và Công Dụng Của Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng

Vành mũ bảo hộ che nắng là một trang bị đi kèm với nón bảo hộ. Như tên gọi của nó, mục đích của vành là để che nắng. Vành có thể được sản xuất dính liền với mũ. Cũng có một số vành khác được thiết kế tách rời mũ. Để từ đó người đội có thể thay mới những vành cũ để đảm bảo sự an toàn. Ngoài công cụ che nắng, vành còn có rất nhiều công dụng khác. Trong đó có thể kể đến như chắn gió bụi, chống tin UV, tạo sự phản quang,… Chính vì những lợi ích đó mà vành bảo hộ được dùng rộng rãi ở các công trình, đường hầm,… Hiện nay có những loại vành che nắng nào? Được sử dụng ở ngành nghề nào? Hãy khám phá ngay sau đây nhé.

Phân Loại Các Mẫu Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Thông Dụng Hiện Nay

Hiện nay có 03 mẫu vành che nắng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường lao động. Đầu tiên là mẫu vành rộng có thể che đến nửa lưng. Thứ hai là mẫu vành có phản quang phát sáng. Cuối cùng là mẫu vành kiểu dáng nón tai bèo che kín cổ.

Loại Vành Mũ Bảo Hộ Che Kín Vai Và Nửa Lưng

Đầu tiên là mẫu vành bảo hộ có thể che hết phần vai và nửa lưng. Đây là mẫu khá được ưu chuộng ở các công trường, công trình xây dựng ngoài trời. Bởi vì nó có khả năng che nắng rộng hết phần vai và lưng. Tạo sự mát mẻ rất nhiều cho người đội. Làm ngoài trời rất dễ đổ mồ hôi và bị tiêu hao sức lực rất nhiều. Với một chiếc vành rộng như thế này sẽ giúp người đội cảm thấy mát mẻ hơn rất nhiều.

Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Kín Vai

Nếu làm việc dưới ánh nắng gay gắt trong một thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều bệnh tật. Đặc biệt là các vấn đề về da như là: bị bỏng da, ung thư da,… Vì thế người lao động hạn chế phải làm việc trong khung thời gian nắng nhất trong ngày. Ngoài việc sử dụng các trang bị hỗ trợ che nắng. Người lao động cần phải nghỉ ngơi ở những chỗ mát mẻ trong giờ nghỉ. Sử dụng kem chống nắng, mắt kính chống tia UV, đội mũ bảo hộ,… Tất cả sẽ bảo vệ người lao động tốt nhất.

Mẫu Vành Nón Bảo Hộ Kiểu Lưỡi Trai Có Phản Quang

Thứ hai cũng khá phổ biến trên thị trường. Đó là mẫu vành được thiết kế vải phản quang. Loại vành này được sử dụng ở những nơi làm việc thiếu điều kiện ánh sáng. Cụ thể như là xây dựng đường hầm, khai thác dầu mỏ ban đêm, sửa chữa đường xá,… Như tên gọi của nó. Công dụng chính của loại vành này là để phát sáng báo hiệu có người đang làm việc.

Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Lưỡi Trai Phản Quang

Loại vành này thì có thiết kể nhỏ hơn so với loại vành che nắng ở trên. Chúng chỉ có một lớp mỏng che ở phía sau cổ. Vì mục đích chính chỉ là phát sáng. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng loại vành này vào ban ngày tại các công trình, xí nghiệp. Với thiết kế đơn lẻ kèm dây chun. Vành có thể gắn vào, tháo ra với bất kỳ loại mũ bảo hộ nào. Rất hữu ích và tiện lợi cho người lao động.

Vành Che Nắng Mũ Bảo Hộ Dạng Tai Bèo Che Kín Cổ

Cuối cùng là mẫu vành che nắng có thiết kế dạng mũ tai bèo có thể che kín cổ. Loại này có thiết kế khác biệt ở chỗ có phần vành cứng chỉa ra bên ngoài. Mục đích của phần vành cứng này là có thể mở rộng phần diện tích được che nắng. Từ đó người đội có cảm giác thoáng mát hơn, không bị phần vải mềm bay lất phất vào đầu. Ngoài ra, phần vải bên dưới có thiết kế cũng khá rộng. Người đội có thể cột phần vải dưới để che kín cổ trong lúc làm việc.

Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Tai Bèo Kín Cổ

Mẫu vành mũ tai bèo này cũng được thiết kế đơn lẻ. Do đó người lao động có thể gắn vành mũ này vào bất kỳ mũ bảo hộ nào mình thích. Với chất liệu vải mềm và bền bỉ. Người dùng có thể dễ dàng giặt giũ, sử dụng nhiều lần. Với khả năng che nắng tốt, che kín đáo phần cổ. Người lao động có thể sử dụng ở bất kỳ nơi làm việc nào. Từ công trường, công trình đến các đường hầm xây dựng, đường phố,…

Đặt May Vành Mũ Chống Nắng Bảo Hộ Giá Rẻ Ở Đâu Tại Tp. HCM?

Bảo Hộ Xanh là một đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực may mặc thời trang, bảo hộ. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm lành nghề với đội ngũ nhân lực dồi dào. Sản phẩm chất lượng, tuổi thọ cao, giá sỉ cạnh trạnh nhất thị trường. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu các bạn cần tư vấn hoặc đặt hàng, thiết kế sản phẩm theo nhu cầu. Vui lòng gọi vào số hotline của chúng tôi. Miền Nam: 0938 528 965 và Miền Bắc-Trung: 0965 871 759. Truy cập vào website Bảo Hộ Xanh để khám phá thêm nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi luôn chào đón quý khách hàng.

One thought on “Vành Mũ Bảo Hộ Che Nắng Các Loại Vừa Bảo Hộ Vừa Thời Trang

Trả lời