Monthly Archives: Tháng Tư 2022

Nón KêPi Và Những Điều Bạn Chưa Biết

1.Nón KêPi là gì Nón Kepi là một loại mũ có vành cứng.Trong tiếng Việt, từ Kê-pi xuất phát từ tiếng Pháp Képi, chỉ loại mũ có vành cứng dùng trong quân đội Pháp. Về sau, định nghĩa này được mở rộng ra. Chỉ loại mũ có vành dùng chung với đồng phục của quân […]

Ý Nghĩa Của Nón Tai Bèo Đoàn Thanh Niên Việt Nam

Nón tai bèo đoàn thanh niên

Nón tai bèo hay gọi cách khác nón tai bèo cũng đều cùng một sản phẩm. Là một trong những chiếc mũ quen thuộc lâu đời của người dân Việt Nam.

Mũ Trùm Đầu Và Sự Cần Thiết Trong Cuộc Sống

Mũ Trùm Đầu Thực Phẩm Và Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn

Mũ trùm đầu là một dạng kiểu mũ được thiết kế bao trùm được hết cả phần đầu người đội. Chiếc mũ được tạo ra với mục đích bảo vệ phần đầu tránh bị ảnh hưởng bởi khói, bụi, các chất độc hại khác. Chính vì vậy chúng thường được thiết kế với nhiều loại chất liệu và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với tính chất của mỗi công việc. Chẳng hạn như mũ vải trùm đầu, mũ cột dây, mũ có lưỡi trai…

Nón Tai Bèo – Kiểu Nón Được Sử Dụng Phổ Biến Ngày Nay

nón tai bèo nam nữ

Nón tai bèo là một sản phẩm vô cùng gần gũi với người Việt. Là biểu tượng của những người anh hùng dân tộc trong thời đại kháng chiến chống giặc. Nón được thiết kế với chức năng chính là dùng để che nắng, che mưa.

Mũ Bảo Hộ Lao Động Có Kính Mang Lại Những Lợi Ích Gì?

mũ bảo hộ lao động có kính

Mũ bảo hộ lao động có kính là loại mũ được thiết kế đặc biệt. Chuyên dùng cho công nhân làm việc tại công trường xây dựng, môi trường lao động có nhiều bụi bẩn. Mũ bảo hộ thường sẽ được làm bằng chất liệu nhựa sau đó gắn thêm vào một tấm kính.

Mũ Kêpi Và Những Điều Bạn Nên Biết

mũ kêpi quân đội

Mũ kêpi là biểu tượng không thể thiếu của ngành cảnh sát, quân đội. Vì được xuất thân trong quân đội nên nón kêpi mang lại vẻ trang nghiêm và hào hùng. Không những vậy, nó còn có công dụng che chắn tia nắng mặt trời, che bụi.