Monthly Archives: Tháng Hai 2022

Mũ 3M Có Đặc Điểm Gì Đặc Biệt

mũ 3m cao cấp

Hiện nay, có rất nhiều loại mũ bảo hộ lao động, và mũ 3M đang rất được quan tâm. Vậy, có bao giờ bạn nghe qua mũ bảo hộ 3M? Nón bảo hộ 3M là gì, nó có cấu tạo như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay.

Mũ Bảo Hộ Lao Động Thương Hiệu Việt Nam Mà Bạn Nên Biết

Mũ bảo hộ lao động chất lượng

Mũ bảo hộ lao động được sử dụng cho các công nhân trong ngành xây dựng, cơ khí, … Với nhiều kiểu dáng và giá cả từ cao cấp đến phổ thông. Có chất lượng tương đương với mũ nhập khẩu.

Mũ Kepi – Loại Mũ Nón Đồng Phục Gắn Liền Với Ngành An Ninh

Mũ kepi chất lượng cao

Mũ kepi là một dạng mũ nón xuất hiện vào giai đoạn cuối thế kỷ 19, tại nước Pháp. Lúc bấy giờ chiếc nón này là mũ chuyên dụng cho các sĩ quan trong quân đội. Về sau nó ngày càng được quân đội và lực lượng an ninh của nhiều nước dùng. Trong đó không thể không kể đến Việt Nam của chúng ta, nón kepi đã quá quen thuộc.

Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục – Cấu Tạo Chi Tiết Của Loại Mũ Này

Mũ lưỡi trai đồng phục cao cấp

Nhìn thì thấy nón kết có vẻ không gì cầu kỳ trong cách may và thiết kế. Tuy nhiên, xét kỹ thì chiếc nón nó có cấu tạo từ 5 bộ phận

Mũ Bảo Hộ Lưỡi Trai Cho Công Nhân Có Những Loại Mũ Nào?

mũ bảo hộ lưỡi trai đồng phục kaki

Mũ bảo hộ lưỡi trai cũng như các loại nón bảo hộ khác. Có công dụng che chắn phần đầu cho người lao động. Tuy nhiên nón lưỡi trai có chất liệu vải dùng cho những công việc nhẹ. Làm việc trong môi trường sản xuất, chế biến hay phục vụ quán, giao hàng.

Nón Bảo Hộ Lao Động Có Thể Gắn Được Nhiều Phụ Kiện Nào?

Nón bảo hộ lao động đẹp

Các phụ kiện bảo hộ gắn mũ bao gồm: kính che, vành che, chụp tai chống ồn. Ngoài ra, phụ kiện nón còn là các bộ phận cấu tạo nón như đai nón, dây quai nón. Các bộ phận này có thể tháo lắp dễ dàng, có thể thay mới.

Mũ Trùm Đầu Cho Đầu Bếp Và Những Sự Thật Xung Quanh

mũ trùm đầu cao cấp

Mũ trùm đầu bếp chắc đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đằng sau hình dáng quen thuộc ấy là những ý nghĩa bên trong mà có thế bạn chưa biết. Cùng Mũ Nón Bảo Hộ tìm hiểu những sự thật xung quanh chiếc mũ đại diện cho nghề bếp.

Mũ Vải Bảo Hộ Thường Có Những Loại Nào?

mũ vải bảo hộ chất lượng

Mũ vải bảo hộ giữ vai trò quan trọng và là trang bị không thể thiếu của nhiều công nhân. Vậy mũ vải đồng phục công nhân thường sẽ có những loại nào? Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về những loại mũ vải công nhân.

Mũ Bảo Hộ Lao Động – Công Dụng, Tiêu Chuẩn Và Cấu Tạo Cơ bản

Mũ bảo hộ lao động chất lượng

Mũ bảo hộ là loại mũ bảo vệ đầu của chúng ta trong lúc đang làm việc. Như tại các khu công nghiệp, bến cảng, công trình thi công, các khu mỏ. Nhằm mục đích bảo vệ đầu trước những va chạm do vật nặng rơi trúng đầu. Nón còn hạn chế nguy cơ bị điện giật, hay bị dính phải chất gây hại.

Kệ Treo Mũ Bảo Hộ Ở Công Trường Có Cần Thiết Không?

kệ treo mũ cao cấp

Để tiện lợi cho công nhân, nhiều công trình thiết kế các kệ treo mũ bảo hộ công trường. Những kệ treo này có ý nghĩa ra sao và liệu nó có thật sự cần thiết. Bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến kệ treo nón bảo hộ.